Spherical Rubber Expansion Joint

Technical Data

Product Code
SREJ
Mã Hàng
Design Standard
Manufacturer's Standard
Tiêu Chuẩn Thiết Kế
Face To Face Standard
Manufacturer's Standard
Khoảng Cách Giữa 2 Mặt Bích
Connection/Flange Standard
ISO 7005.2-1998
EN 1092.2-1997
Tiêu Chuẩn Mặt Bích/Kết Nối
Pressure Rating
PN10/16
Áp Suất Làm Việc

Khớp nối mềm cao su là 1 phụ kiện được cấu thành bởi phần bầu cao su 3 lớp, 2 lớp EPDM ở ngoài bọc 1 lớp sợi gia cường Nylon ở giữa, 2 đầu của bầu cao su nối với các phụ kiện khác hay nối với đường ống bằng mặt bích Thép AISI 1025.

Khớp nối mềm là một trong những phụ kiện dùng trong công nghiệp và xây dựng. Khớp nối có tác dụng nối 2 đầu phụ kiện với nhau như giữa 2 đoạn ống hay giữa Co, Tê, Van với đường ống. Khớp nối mềm nó còn có khả năng co giãn trong phạm vi nhất định sẽ giúp đường ống cũng như cả hệ thống được vận hành trơn tru hơn.

Hiện nay ngành công nghiệp nói chung ngày càng phát triển, ứng với mỗi công trình sẽ là một hệ thống chất lỏng đi kèm như: hệ thống cấp nước sạch, hệ thống thoát nước thải công nghiệp, hệ thống điều hòa HVAC, hệ thống dẫn nước PCCC… Ở môi trường bình thường đã tạo nên sự chênh lệch về nhiệt độ, áp suất nên khi được lắp đặt trong các công trình thì môi trường về nhiệt độ, áp suất càng thay đổi nhiều hơn khiến đường ống giãn nở và dịch chuyển, độ rung lắc của động cơ máy bơm hoạt động cũng ảnh hưởng ít nhiều đến hệ thống đường ống. Hiểu được những nhược điểm đó khớp nối mềm ra đời và được gia cố vào những khu vực dễ bị ảnh hưởng  sự giãn nở, rung lắc, chấn động trong hệ thống đường ống, tăng tuổi thọ cho hệ thống từ đó giảm thiệt hại về kinh tế cho người dùng.

Trên thị trường hiện nay khớp nối mềm sẽ được phân thành những loại khác nhau:

Phân loại theo vật liệu:

Khớp nối mềm cao su: sản phẩm được chế tạo từ vật liệu cao su, 2 mặt bích lắp vào đường ống được làm bằng thép, inox.
Khớp nối mềm inox: sản phẩm được chế tạo hoàn toàn từ inox
Khớp nối mềm bằng gang: sản phẩm được chế tạo bằng gang như: khớp nối mềm BE, khớp nối mềm EE.


Phân loại theo kiểu lắp:

Khớp nối mềm 2 đầu rắc ro hay khớp nối mềm bắt ren
Khớp nối mềm 2 mặt bích
Khớp nối mềm EE, BE

Đọc thêm

Reviews Spherical Rubber Expansion Joint

Hot News

Copyright © 2017 SHIN YI VALVES CORP . 3600745497 supplied by the Department of Planning and Investment of Dong Nai Province.
Design by Shin Yi Valves Corp & Monster Design